Home NFT Gặp gỡ các thần tượng VR chịu trách nhiệm thay đổi không gian Metaverse và NFT

Gặp gỡ các thần tượng VR chịu trách nhiệm thay đổi không gian Metaverse và NFT

by Review Metaverse

Biến các ngôi sao của con người thành các ký tự kỹ thuật số và NFT thành hình ảnh ba chiều.

Công nghệ liên tục thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau và thế giới xung quanh, và những nghệ sĩ giải trí như AleXa và CC is Dreaming đang làm điều đó. Cả hai đều là những đóng góp gần đây cho sự trỗi dậy của các thần tượng ảo trong không gian Metaverse và NFT .

Ví dụ, AleXa gần đây đã khởi động một bữa tiệc trong Metaverse, một vũ trụ kỹ thuật số. Trong trường hợp của mình, cô ấy đã tạo ra một nhân vật ảo dựa trên chính mình trong không gian, trở thành ngôi sao K-pop đầu tiên làm như vậy.

Mặt khác, CC không phải là con người mà hành động giống như nó. Cô ấy là một nhân vật dựa trên NFT gần đây đã hiện thực hóa thông qua hình ảnh ba chiều tại Art Basel ở Miami . Cynthia Cao, người tạo ra CC is Dreaming, nói với Glossy : “Hiện tại, hầu hết các dự án NFT đều là ảnh đại diện có IP khá mỏng và chủ yếu tập trung vào việc xây dựng cộng đồng . Nhưng sau đó, không có dự án NFT nào thực sự có cốt truyện, có truyền thuyết. Không ai trong số họ có hình ảnh này đằng sau nó có thể hát, có thể nhảy, có thể biểu diễn ”.

Để hiểu rõ hơn về NFT, viết tắt của “ mã thông báo không thể thay thế ”, Từ điển Collins định nghĩa thuật ngữ này là “chứng chỉ kỹ thuật số duy nhất, được đăng ký trong một chuỗi khối, được sử dụng để ghi lại quyền sở hữu một tài sản như tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ sưu tầm”. Thương hiệu CC is Dreaming đã trở nên nhiều hơn thế. Thay vào đó, CC giống một nhân cách hơn.

Cao giải thích: “Các yếu tố tiền điện tử của các thần tượng ảo như CC có nghĩa là âm nhạc, biểu cảm và ngoại hình của họ sẽ nằm trên blockchain. “Và các nghệ sĩ đằng sau các sáng tạo sở hữu tất cả các quyền đối với nội dung của họ trong ví của riêng họ. Tầm nhìn cuối cùng là xây dựng một ngành công nghiệp giải trí song song ”.

Theo: Hypebae.

You may also like

Leave a Comment

Select Language