Home Metaverse Facebook – Meta ra mắt ứng dụng Horizon Worlds để xã hội hóa trong thực tế ảo

Facebook – Meta ra mắt ứng dụng Horizon Worlds để xã hội hóa trong thực tế ảo

by Review Metaverse

Meta Horizon World sẽ cho phép người dùng giao tiếp xã hội ảo bằng cách tạo hình đại diện kỹ thuật số của người dùng sẽ tồn tại trong môi trường kỹ thuật số.

Meta, trước đây được gọi là Facebook, đã ra mắt một nền tảng xã hội ảo có tên là Horizon Worlds. Nó là một ứng dụng sẽ cho phép người dùng giao tiếp xã hội thông qua thực tế ảo. Hiện tại, nền tảng này được mở cho người dùng từ 18 tuổi trở lên và có tai nghe Quest 2. Ngoài ra, nó chỉ có sẵn cho người dùng ở Canada và Hoa Kỳ. Sự ra mắt của Horizon Worlds là một trong những bước tiến lớn nhất đối với metaverse khổng lồ mà Meta đã đề cập đến.

Tóm lại, Horizon World sẽ cho phép người dùng giao lưu ảo. Nó sẽ đạt được bằng cách tạo hình đại diện kỹ thuật số của người dùng sẽ tồn tại và tương tác trong môi trường được tạo kỹ thuật số. Ở đó, người dùng sẽ có thể tương tác với nhau, cũng như với môi trường. Người dùng sẽ có thể bước vào thế giới kỹ thuật số bằng tai nghe thực tế ảo và sau đó có thể giao lưu với bạn bè và những người khác.

Ứng dụng Horizon Worlds hoạt động như thế nào?

Trong môi trường kỹ thuật số, người dùng sẽ xuất hiện với avatar không chân, có khả năng tùy biến cao. Thứ hai, tất cả người dùng sẽ có thể cử động bàn tay và ngón tay của họ như trong cuộc sống thực, bằng cách sử dụng các phụ kiện hỗ trợ VR. Ngoài ra, khi người dùng nói chuyện và giao tiếp với những người khác trong Horizon Worlds, miệng của hình đại diện kỹ thuật số của họ cũng sẽ di chuyển theo kiểu sống động như thật. Trong Horizon Worlds, người dùng có thể làm rất nhiều việc bao gồm chơi trò chơi, nghe nhạc, đi chơi với bạn bè, tổ chức các bữa tiệc kỹ thuật số, các cuộc họp chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Với thời gian, ứng dụng có thể có sẵn cho các khu vực khác trên thế giới. Ngoài ra, công ty có thể thêm nhiều tính năng Horizon World và các trò chơi Horizon World. Mặc dù nó có thể không phải là dạng tiến hóa nhất của metaverse, nhưng Horizon Worlds là một bước tiến lớn đối với sự phát triển của metaverse toàn cầu. Tất nhiên, Meta có thể có kế hoạch tăng cường sự sẵn có của Tai nghe Oculus trên thị trường toàn cầu và giảm giá để ngày càng nhiều người có thể trải nghiệm metaverse.

Meta cũng đang giới thiệu một số sáng kiến ​​hướng tới sự an toàn trực tuyến của phụ nữ trên các nền tảng của nó. Các sáng kiến ​​xoay quanh việc chống lại sự lan truyền của những hình ảnh thân mật không có sự đồng thuận và một trung tâm an toàn dành riêng cho phụ nữ để cung cấp thông tin chi tiết về các công cụ và các tài nguyên khác nhằm tăng cường an toàn trực tuyến. Ngoài ra, Meta cũng đã thuê các thành viên Ấn Độ đầu tiên trong Cố vấn Chuyên gia An toàn Phụ nữ Toàn cầu.

Theo: Republicworld.

You may also like

Leave a Comment

Select Language