Home NFT Dvision World – kỷ nguyên mới của metaverse sắp ra mắt

Dvision World – kỷ nguyên mới của metaverse sắp ra mắt

by Review Metaverse

Dvision Network đã lên kế hoạch để tung ra metaverse Dvision World sau khi tổ chức thành công lễ kỷ niệm đầu tiên của Binance Smart Chain và bản thử nghiệm Open Beta của Dvision Network.

Dvision Network đã lên kế hoạch để tung ra metaverse Dvision World sau khi tổ chức thành công lễ kỷ niệm đầu tiên của Binance Smart Chain và bản thử nghiệm Open Beta của Dvision Network.

Một cột mốc quan trọng đối với Dvision Network

Dvision World dự kiến sẽ hoạt động từ ngày 1/11/2021 với mục tiêu cung cấp một không gian metaverse ảo rộng lớn cho người dùng. Trong một bài đăng trên Medium, đội ngũ triển khai Dvision khẳng định rằng sự ra mắt của Dvision World là một cột mốc quan trọng của dự án, tương tự như việc ra mắt mainnet diễn ra vào hồi đầu năm.

Bài đăng cũng nhấn mạnh rằng việc Dvision Network ra mắt công chúng cũng có nghĩa là dự án khởi động giai đoạn mở rộng hệ sinh thái và hoàn thành giai đoạn phát triển metaverse khép kín. Hơn nữa, Dvision có hỗ trợ các phần trò chơi vận động liên quan đến show Squid Game, chẳng hạn như nội dung Red Light & Green Light và Tempered Glass. Đây là những trò chơi đã trở nên rất phổ biến sau thành công của bộ phim sinh tồn của Hàn Quốc Squid Game.

Người dùng sẽ có thể tạo hình đại diện, truy cập vào một loạt các sự kiện và tham dự lễ khai trương của các “Meta City” – các siêu thành phố. Dvision World là sảnh chính của metaverse và kết nối tất cả các siêu thành phố trong thế giới ảo. Metaverse này sẽ kết nối 20 thành phố khác nhau thông qua ‘Central Warp Tower’, đây là nơi công bố các meta-city.

Dvision đã thiết kế một metaverse phong phú và hấp dẫn với khung cảnh tuyệt vời của các meta-city sẽ thu hút sự tò mò và ham muốn trải nghiệm của người dùng mới. Dvision World cũng được xây dựng với nhiều không gian ảo có khả năng tổ chức các sự kiện, trò chơi và các hoạt động ảo khác nhau.

Trước khi ra mắt metaverse, Dvision đã tiết lộ rằng họ đã thêm một số tính năng bổ sung mới cho thế giới ảo. Một số tính năng mới có thể kể đến như:

  • Chơi để kiếm tiền: Chế độ chiến đấu và quy trình làm sạch đất.
  • Trường hợp sử dụng NFT mới: Các vật phẩm trong game và pet.
  • Cập nhật Tokenomics: quản trị, tiện ích, staking.
  • DVG: đơn vị tiền tệ thưởng trong trò chơi mới được thêm vào (không phải token).
  • DAO: nâng cấp hệ thống quản trị.

Những tính năng bổ sung này dự kiến sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng và giới thiệu các khái niệm như NFT và trò chơi vào metaverse. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn của mỗi giai đoạn phát triển trên trang Dvision Gitbook.

Dvision đã tung ra đồng hồ đếm ngược đến ngày Dvision World chính thức ra mắt và những người tham gia có thể đăng ký trước để có quyền truy cập sớm vào blockchain của metaverse này.

Hệ sinh thái phát triển nhanh chóng

Dvision Network được xây dựng trên Binance Smart Chain và cung cấp metaverse dựa trên blockchain để người dùng tạo hình ảnh đại diện và khám phá các tính năng mở rộng của nó. Sự ra mắt của Dvision World cung cấp một cột mốc quan trọng khác cho Dvision Network. Metaverse dựa trên blockchain này đã ghi nhận sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong những tháng gần đây với việc áp dụng quy mô lớn token DVI.

Dvision cũng đã tổ chức một số sự kiện trong thế giới ảo của mình, bao gồm cả lễ kỷ niệm 1 năm Binance Smart Chain. Dvision cũng đã hợp tác với các dự án blockchain hàng đầu bao gồm TribeOne và Alpaca Finance để tích hợp NFT và các tính năng cho vay trong Dvision World.

Dvision cũng dự kiến sẽ tung ra sàn thương mại NFT rất được mong đợi của mình, cho phép người dùng xây dựng NFT và bán các sản phẩm sáng tạo của họ. Token DVI cung cấp sức mạnh cho Dvision Network và giao dịch trên một số sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Nguồn: Btcmanager.

You may also like

Leave a Comment

Select Language