Home Metaverse Công ty khởi nghiệp mới này đang đưa Metaverse lên 1 tỷ thiết bị

Công ty khởi nghiệp mới này đang đưa Metaverse lên 1 tỷ thiết bị

by Review Metaverse

Khi năm 2021 kết thúc, các câu chuyện NFT và metaverse tiếp tục thống trị các tiêu đề. Bắt đầu tương đối mờ nhạt vào đầu năm, những thị trường này đã thu hút được sự chú ý của các nhà bình luận công nghệ cũng như khán giả chính thống, thu hút hàng tỷ đô la đầu tư và tạo ra toàn bộ ngành công nghiệp dường như không có cơ sở.

Nhưng vẫn còn một vấn đề – bất chấp sự chú ý, giới chính thống vẫn đang vật lộn để hiểu được tiện ích của những lĩnh vực này. Bất chấp tất cả lời hứa của họ, NFT và metaverse thiếu tính hữu hình để người dùng bình thường nắm bắt và chi phí đầu vào cao khiến hầu hết mọi người thậm chí khó bắt đầu.

Nhưng một công ty khởi nghiệp có kế hoạch thay đổi tất cả điều đó.

Hololoot —mà đang tự định vị mình là trình tạo NFT, thị trường và metaverse Thực tế tăng cường (AR) đầu tiên trên thế giới — đang cố gắng đưa NFT và metaverse tới gần một tỷ thiết bị hỗ trợ AR đã được lưu hành. Ứng dụng của họ đã và đang thu hút sự chú ý từ một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và việc bán công khai của họ đang tạo ra làn sóng.

Là một nền tảng được xây dựng với tính đơn giản, khả năng mở rộng và tiện ích, ứng dụng AR của Hololoot có cơ hội nắm bắt một thị trường rộng lớn mà các giải pháp blockchain khác cho đến nay vẫn phải vật lộn để tiếp cận. Với việc ra mắt $ HOL vào thời điểm thu hút sự quan tâm của giới truyền thông trong ngành, IDO của Hololoot đã trở nên nổi bật trong giới tiền điện tử cũng như ngành công nghiệp tiêu dùng rộng lớn hơn.

Một IDO cần được chú ý

Hololoot đang chuẩn bị cho Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) của họ và niêm yết phi tập trung vào ngày 13 tháng 12. Trước mắt, token $HOL của họ sẽ có sẵn trong một đợt bán công khai chia thành ba bệ phóng trong ba ngày. Đợt bán hàng đầu tiên của họ, giảm trên Seedify vào ngày 10 tháng 12, đã tạo ra giai điệu cho những gì sắp xảy ra — theo bảng khởi chạy, nhóm First Come, First Served của Hololoot được lấp đầy chỉ trong 23 giây, phá vỡ kỷ lục IDO trước đó của họ.

Đợt bán công khai thứ hai của họ, hiện đang được thực hiện trên Synapse , cũng đã thu hút một lượng sự chú ý cao hơn mức trung bình, và đợt bán cuối cùng của họ, dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 12 trên Enjinstarter , dự kiến ​​sẽ thu hút sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà đầu tư. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về mỗi bảng khởi chạy, bao gồm giá mã thông báo, lịch trình vận chuyển và địa chỉ hợp đồng mã thông báo trên blog của Hololoot.

Những người bỏ lỡ cơ hội ra mắt này sẽ có thể nhận được $ HOL bắt đầu từ 15h00 UTC, ngày 13 tháng 12, thông qua PancakeSwap trên Binance Smart Chain. Sau khi mã thông báo của họ tiếp cận các sàn giao dịch, Hololoot có kế hoạch tung ra các nhóm đặt cược APY cao để khuyến khích cung cấp thanh khoản, với thông tin chi tiết về các nhóm này sẽ được công bố gần hơn với thời điểm ra mắt.

Sự ra mắt công khai của Hololoot sau các vòng hạt giống và tư nhân thành công với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Enjin , Ferrum Network , Otis Capital , Legion Ventures và hơn thế nữa. Số lượng quan tâm đến Hololoot, đặc biệt là từ các nhà lãnh đạo trong ngành, đang báo hiệu cho thị trường chung rằng đây là một dự án đáng để mắt tới. Và với số lượng sự chú ý mà IDO của họ đã nhận được cho đến nay, Hololoot có khả năng sẽ nằm trong tầm ngắm của những người theo dõi thị trường NFT và metaverse.

Theo: Bitcoinist.

You may also like

Leave a Comment

Select Language