Home Crypto Adidas Originals thông báo gia nhập Metaverse, ký kết thỏa thuận lớn với người chơi NFT

Adidas Originals thông báo gia nhập Metaverse, ký kết thỏa thuận lớn với người chơi NFT

by Review Metaverse

Adidas Originals đã tạo ra một tiếng vang xung quanh tài khoản Twitter của mình sau khi nó thay đổi ảnh đại diện của mình thành ảnh Bored Ape thông báo về việc gia nhập Metaverse.

Hãng sản xuất đồ thể thao khổng lồ Adidas Originals đã cùng với nhiều thương hiệu phong cách sống tham gia vào siêu thị với liên doanh mới của họ. Công ty phong cách sống thể thao hiện đã hợp tác với Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và Pixel Vaults Punks Comic, là hai người chơi của không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ngoài quan hệ đối tác, thương hiệu cũng đã ký một thỏa thuận với nhà đầu tư tiền điện tử Gmoney cho mục nhập metaverse của nó.

Adidas Originals đã tạo ra một tiếng vang xung quanh tài khoản Twitter của mình sau khi nó thay đổi ảnh đại diện từ logo thương hiệu sang hình ảnh Bored Ape. Hình ảnh Twitter mới của gã khổng lồ hàng thể thao, chú khỉ hoạt hình được nhìn thấy mặc áo khoác thể thao Adidas có in logo Punks Comic và Gmoney, thể hiện mối quan hệ hợp tác mới được ký kết. Trong khi đó, thương hiệu này cũng chia sẻ một video clip dài 29 giây, cho thấy ba con vượn từ ngoài không gian tiến vào Trái đất. Đoạn video hoạt hình cho thấy những con vượn vươn tới vùng đất siêu đảo có hình dạng giống như biểu tượng thương hiệu của công ty.

Adidas Originals thay đổi ảnh đại diện thành Bored Ape

Sau mối quan hệ hợp tác mới nhất của mình, Adidas Originals đã gọi metaverse là “thế giới của những khả năng vô hạn”, tiết lộ rằng công ty sẽ trở thành một người chơi tích cực với hệ thống NFT. Thương hiệu cũng đã thay đổi hình ảnh đại diện của tay cầm Twitter chính thức của mình thành hình ảnh Bored Ape. Adidas cũng đã đăng lên ứng dụng di động của họ giải thích về việc thương hiệu gia nhập Metaverse. Trong một bài báo, thương hiệu đã cảm ơn công nghệ blockchain đối với sự phát triển của ‘cư dân’ của Metaverse.

“Mùa thu năm nay, Adidas, được biết đến với việc tôn vinh những ý tưởng ở rìa chảy máu của sự độc đáo, đang định cư ở biên giới của sự sáng tạo: Metaverse. Mục tiêu của chúng tôi ở đó? Để xem mọi cư dân của nó phát triển mạnh mẽ.”

Metaverse là nơi bất kỳ ai cũng có thể thể hiện những ý tưởng nguyên bản nhất và là bản thân chân thực nhất của họ, dưới bất kỳ hình thức nào họ có thể thực hiện. Và nhờ vào blockchain (và NFT), những người tiên phong đó có thể sở hữu một phần của những gì họ tạo ra, ”một bài báo đăng trên ứng dụng di động Adidas.

Hiện tại, có hơn 10.000 NFT được đúc trên chuỗi khối Ethereum bởi Câu lạc bộ du thuyền NFT Bored Ape. Trong khi đó, Punk’s Comic cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong không gian ảo bằng cách hợp nhất NFT và truyện tranh vật lý để tạo ra thứ được gọi là “truyện tranh tiền điện tử thời đại mới”. Việc Adidas tham gia Metaverse diễn ra vào thời điểm thú vị khi các thương hiệu phong cách sống như Balenciaga cũng như đối thủ của công ty là Nike cũng đang có kế hoạch khởi động các dự án tương tự.

Theo: Republicworld.

You may also like

Leave a Comment

Select Language