Home Land 3 cách metaverse sẽ ảnh hưởng đến đất kỹ thuật số

3 cách metaverse sẽ ảnh hưởng đến đất kỹ thuật số

by Review Metaverse

Một số công ty đang cung cấp các khoản thế chấp chống lại NFT, như đất kỹ thuật số. Đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho metaverse khi ngày càng nhiều người cho vay trực tuyến.

Những điểm chính

  • Hiện có những người cho vay sẵn sàng cho vay dựa trên vốn chủ sở hữu bằng tiền điện tử hoặc NFT, như đất kỹ thuật số.
  • Những công ty này là chìa khóa để mở ra metaverse cho nhiều người hơn và thay đổi nó mãi mãi.
  • đất kỹ thuật số Metaverse đang trở thành một nấc thang mới trên nấc thang bất động sản trong thế giới thực.

Nếu bạn đủ may mắn tham gia vào lĩnh vực đất kỹ thuật số trong nửa đầu năm 2021, bạn có thể chỉ cần vài trăm đô la để mua được lô đất mà mình lựa chọn. Cậu bé, mọi thứ đã thay đổi như thế nào kể từ đó. Mặc dù chắc chắn vẫn có những nền tảng khả thi, nhưng những nền tảng phổ biến nhất với đất có thể mua được, như Decentraland và The Sandbox, hiện yêu cầu hàng nghìn đô la chỉ để mua một lô đất kỹ thuật số nhỏ trong khu dân cư.

Với sự tăng giá như vậy, một trong hai điều không thể tránh khỏi: Hoặc giá sẽ giảm khi lãi giảm, hoặc ai đó sẽ tìm cách thực hiện một khoản vay có bảo đảm để khuyến khích nhiều người mua hàng hơn. Và, vì sự quan tâm đến metaverse dường như chỉ đang tăng lên, những gì chúng tôi nhận được là điều thứ hai. Một số công ty dũng cảm đang thử các cách khác nhau để ghi các khoản vay được hỗ trợ bởi NFT, và khi điều này lan rộng, nó sẽ khiến metaverse bùng cháy tuyệt đối.

Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều cách, điều này sẽ ảnh hưởng đến đất kỹ thuật số trong năm tới (và hơn thế nữa).

1. Sự quan tâm nhiều hơn đến đất kỹ thuật số sẽ được tạo ra

Ngay bây giờ, nhiều người đang xem xét giá đất kỹ thuật số theo phương thức metaverse và nhăn mặt, không chắc liệu họ có sẵn sàng chia nhiều tiền mặt cho đất kỹ thuật số mà họ không bao giờ có thể ghé thăm bằng xương bằng thịt hay không. Mặc dù tốc độ tăng trưởng giá trị giống như tên lửa tuyệt đối, chẳng hạn, có thể cảm thấy quá đáng khi bỏ ra 15 nghìn đô la cho rất nhiều thứ ở Decentraland.

Nhưng một khoản thế chấp trên NFT với giá 15 nghìn đô la có thể cảm thấy giống như một điều khác biệt, đặc biệt là đối với một người dùng tò mò hoặc một nhà đầu tư đất kỹ thuật số cá nhân. Nếu bạn có thể vay bằng các đồng tiền điện tử của mình hoặc tốt hơn là các khoản nắm giữ metaverse khác của bạn, điều đó sẽ cho phép một nhà đầu tư mua được ngày càng nhiều đất kỹ thuật số nhanh hơn, trước khi giá lại giảm.

Mỗi ngày, những người mới quan tâm đến đất kỹ thuật số xem xét những gì có thể cho họ, ngân sách của họ và thế giới họ đang khám phá. Những khoản thế chấp này sẽ mang lại cho họ một con đường sở hữu dễ dàng hơn bây giờ khi hành trình của họ đã đưa họ đi xa đến mức này. Họ sẽ nói với bạn bè của họ và phát triển thế giới ảo chỉ đơn giản bằng cách có những trải nghiệm độc nhất với thế giới ảo.

2. Càng nhiều người mua metaverse, nó sẽ phát triển càng nhanh

Giống như việc cho vay thế chấp hợp lý hơn và có thể đạt được dẫn đến tỷ lệ sở hữu nhà cao hơn, có thể tài trợ cho bất động sản metaverse là một cách khác để kích thích sự quan tâm đến chính nó. Quyền sở hữu tạo ra cộng đồng, ngay cả khi quyền sở hữu đó là do một khoản vay phải trả hàng tháng. Ở một nơi như metaverse, việc tạo ra một cộng đồng có thể có ý nghĩa gần như bất cứ điều gì, nhưng có một điều chắc chắn có nghĩa là: tăng trưởng. Làm thế nào để điều đó làm việc cho bạn? Và điều đó thật tuyệt vì metaverse không chỉ đơn thuần là một chuỗi các trò chơi; đó là một môi trường hoàn toàn mới để mọi người có những trải nghiệm mới và gặp gỡ những người mới.

Khi mọi người đầu tư vào các vùng lân cận – cả trực tuyến và ngoại tuyến – họ sẽ thu hút thêm nhiều người có cùng sở thích và mong muốn, đồng thời cả vùng lân cận sẽ nâng cao giá trị, mong muốn và tiện nghi. Không giống như thế giới thực, ít phải lo lắng hơn về những thứ như tội phạm trong metaverse, nhưng có thể một khu vực lân cận sẽ suy tàn vì không quan tâm như nhau.

3. Những người chơi nhỏ tuổi hơn có thể lên bậc thang tài sản trong thế giới thực

Ở lại với tôi ở đây, tôi biết điều này nghe có vẻ coocoo quần chuối. Nhưng có rất nhiều người không đủ khả năng mua bất động sản thực, đó là một điều rất tồi tệ đối với họ, vì họ dường như muốn tất cả những cam kết đi kèm rất tồi tệ. Không thể mua bất động sản vật chất cũng có nghĩa là họ không được hưởng lợi từ lãi vốn chủ sở hữu có xu hướng tự nhiên đối với phần lớn thị trường bất động sản trong thế giới thực.

Tuy nhiên, nếu họ có thể mua một thứ gì đó có thể đạt được hơn mà cũng có được vốn chủ sở hữu, chẳng hạn như một ngôi nhà ảo, hoặc thậm chí một trung tâm mua sắm siêu thị, thì bây giờ họ đã có một thứ gì đó. Đây là những người đã dành thời gian rảnh rỗi của họ trong một thế giới ảo nào đó – họ cũng có thể mua vào một thế giới và xem tiền của họ tăng lên.

Có một niềm tự hào nhất định về quyền sở hữu đi kèm với việc sở hữu bất động sản, bất động sản hoặc bằng cách khác, và cuối cùng điều này sẽ trở thành một loại tài sản có thể giúp những người này tiến lên trên nấc thang bất động sản trong thế giới thực. Thay vì một ngôi nhà ban đầu nhỏ hai phòng ngủ, bậc thang tài sản có thể có khả năng bắt đầu với một khu dân cư nhỏ trong thế giới ảo, mang đến cho những người trẻ tuổi thứ mà họ có thể đầu tư và bán lấy tiền trong thế giới thực, dẫn đến nhiều tuyến đường đến thế giới thực hơn quyền sở hữu bất động sản theo thời gian.

Theo: Fool

You may also like

Leave a Comment

Select Language